Mua sim xinh xắn đầu số Gmobile với giá bán rẻ nhất

Nếu bạn đã quen thuộc với nhà mạng Beeline đặc trưng hình ảnh con ong vàng thì chúng ta chắc hẳn cũng biết ít nhiều đến nhà mạng Gmobile. Hai nhà mạng này có liên quan gì đến nhau? Tại sao đầu số Gmobile lại được coi là đầu số vàng trong viễn thông Việt Nam? Cùng nghiên cứu kỹ với theo tên người dùng dưới đây.


Sự hiện diện của nhà mạng Gmobile:


Năm 2009, nhà mạng Beeline với hình ảnh chú ong vàng thân thiện được ra đời. Sau 3 năm hoạt động, nhà mạng này đã được chuyển đổi thành nhà mạng mới với tên gọi Gmobile.
Gmobile một nhà điều hành mạng máy di động di động Việt Nam thuộc sở hữu của Gtel Mobile. Gmobile đã giành được 3.2% thị phần (dựa trên doanh thu) trong năm 2012, tạo thành nhà mạng lớn thứ 5 tại Việt Nam.
 
Danh sách các đầu thẻ nhà mạng Gmobile:


Hiện có 2 đầu số Gmobile là 099 và 0199. Trong đó, đầu số 099 được coi là đầu thẻ vàng của lĩnh vực viễn thông Việt Nam do sở hữu một số con thẻ với ý nghĩa đẹp mà ai cũng mong muốn có được.
Ưu điểm của nhà mạng Gmobile:


Không chỉ sở hữu sim Gmobile đẹp hàng đầu, nhà mạng này còn được lòng các tín đồ sim số khi tung ra thị trường các gói Big Zero, Tỷ phú …đã được hàng triệu người tiêu dùng Việt nam yêu mến.
Phương châm hoạt động của nhà mạng là: Nghĩ mới – làm mới, hứa hẹn những đổi thay mang tính đột phá trong thời gian tới để mang đến cho người sử dụng uy tín dịch vụ tốt nhất. Nghĩ mới – Làm mới” vừa là động cơ, vừa là mục tiêu mà Gmobile luôn hướng tới để các loại sản phẩm dịch vụ ngày càng ưu việt hơn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của hàng triệu người tiêu dùng Việt nam.
 
Cách chọn đầu thẻ nhà mạng Gmobile:


Tìm hiểu kỹ về 2 đầu thẻ Gmobile chúng mình có cơ hội cảm thấy ở cả 2 đầu thẻ 099 và 0199 đều sở hữu con số 9 biểu trưng cho sự vĩnh cửu, thành đạt và hoàn hảo. Chính vì vậy mà mặc dù chỉ đứng ở vị trí thứ 5 nhưng lượng tiêu thụ sim thẻ của nhà mạng này hàng năm vẫn không hề ít. Không chỉ một vài người làm ăn buôn bán muốn có lộc phát mà ngay cả một số người dân bình thường với mong muốn có thêm nhiều sức khỏe và may mắn cũng đang lựa chọn sim số đẹp đầu thẻ Gmobile cho mình.


Tùy  thuộc vào sở thích cá nhân, nguồn tài chính của bản thân mà bạn có cách chọn mua sim đầu số Gmobile tương thích, đảm bảo tiêu chí vừa rẻ, vừa đẹp.
Các cửa hàng/tổng tập đoàn kho bán sim đầu thẻ Gmobile thời kỳ này không ít. Tuy nhiên, thật giả lẫn lộn, thật khó khăn để bạn tìm ra địa chỉ uy tín. Nếu chúng mình vẫn đang băn khoăn thì hãy chọn lựa trang chủ bán hàng online làm điểm dừng chân của mình nhé. Chúng tôi bồi bổ hàng triệu sim đầu số Gmobile với giá cạnh tranh nhất. Đồng thời, bạn có giải pháp xem phong thủy sim với mệnh, tuổi của mình ngay tại đây.
Một trang chủ bán hàng online – Nhiều tiện ích. Nhanh tay tìm theo cách sim đầu số Gmobile với chúng tôi ngay!
 

p

Be the first to comment on "Mua sim xinh xắn đầu số Gmobile với giá bán rẻ nhất"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*