Tổng kho sim thần tài Mobifone 39, 7979 giá rẻ nhất

sim-than-tai-mobifone

Sim thần tài Mobifone là những sim số có dãy số cuối là 39, 79 hay 3939, 7979, 3979, trong đó 39 được coi là thần tài nhỏ và 79 là thần tài lớn, con số đi cặp liền như 7979 được gọi là thần tài đại tài.

Ý NGHĨA SIM THẦN TÀI

Sim thần tài Mobi dòng sim số đang được nhiều người quan tâm hàng đầu, hiện nay đặc biệt là những sim 10 số đầu 090, 093 phần nào tôn thêm giá trị của nó. Đây còn là loại sim được gọi là ”nhân hòa”, đi song hành với loại sim thần tài 39, 79 này còn có sim ông địa hay còn gọi là thổ công thổ địa, loại sim này được mô tả bằng số có đuôi là 38 hay 78 hay 3878. Nhiều người quan niệm khi sở hữu sim thần tài Mobifone sẽ đem lại may mắn trong kinh doanh nhờ đó mà luôn được nhiều tiền nhiều của. Đặc biệt là những sim Mobifone thần tài 10 số đầu 090, 093 số cổ thì lại càng có giá trị. Đây còn là loại sim được gọi là ”nhân hòa”, đi song hành với loại sim thần tài này còn có sim ông địa hay còn gọi là thổ công thổ địa, loại sim này được mô tả bằng số có đuôi là 38 hoặc 78 hay 3878 đặc biệt dành cho người mệnh thủy. Những người kinh doanh thường cân nhắc rất kỹ khi chọn mua sim thần tài bởi con số ấy có thể quyết định may rủi trong cuộc đời họ.

Sim thần tài là một vài số sim siêu vip và đẹp tuyệt có đuôi 39 hoặc 79 được gọi là sim đại phất phát phát mãi mãi. Thế giới có 7 kỳ quan cổ đại, một tuần có 7 ngày, chúng mình có 7 vòng tròn trong vũ trụ, và vô vàn một vài điều khác xoay quanh cái con thẻ 7. Số 7 tượng trưng cho sức mạnh thần linh trong thiên nhiên. Vì không chia chẵn cho số nào cả nên nó được so với Thượng Đế. Số 7 cũng tiêu biểu cho giai đoạn cuối trước khi hoàn thiện và gắn kết với 70 năm của kiếp nhân sinh. Số 7 chi phối nhịp của sự sống. Thời xa xưa người ta quan niệm có 7 hành tinh tạo ảnh hưởng lên các sự kiện ở trái đất và gắn với 7 ngày trong tuần”.

sim-than-tai-mobifone

Tổng kho sim thần tài Mobifone 39, 7979 giá rẻ nhất

Số 9 theo tiếng Hán gọi là Cửu. Thường số 9 tượng trưng cho sự trường tồn lâu bền. Thiên trường địa cửu, vĩnh cửu. Con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên cơ bản. Con số của hạnh phúc anh lành và suôn sẻ công việc. Đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ nhất. Rất nhiều người thích cái con thẻ 9 vì nó chắc chắn là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy.

Sim thần tài có rất nhiều thể loại, sim thần tài nhỏ cuối cùng 39, sim đại phất phát phát mãi mãi lớn đuôi 79, hoặc là sim thần tài đuôi 3979.

Theo các chuyên gia phong thủy và cũng như dân gian lưu truyền lại thì số 39 người ta gọi là sim thần tài nhỏ, số 79 gọi là sim thần tài lớn nay. Còn theo tín ngưỡng dân gian, thần tài mang lại tiền bạc hay của cải cho mỗi gia đình, đem lại sự bình yên, sung túc, từ quan niệm đó dễ hiểu khi người ta tìm mua sim thần tài để được giàu có, làm ăn phát đạt hơn.
Để chọn được sim thần tài Mobifone số đẹp dù chiếc sim ấy đáng giá vài triệu hay lên tới vài chục triệu nếu là ai thì chắc hẳn cũng sẽ cân nhắc kỹ bởi con số ấy có thể quyết định may, rủi trong cuộc đời họ.

Mobifone khuyến mãi lớn với sim thần tài

Hiện nhà mạng Mobifone đưa ra luôn gói cước sim thần tài với rất nhiều khuyến mãi lớn về time cuộc gọi, tin nhắn và dung lượng 3G truy cập internet. Nếu sim đại phất phát phát mãi mãi lớn có cuối cùng số 79 thì nhà mạng Mobi đưa ra gói cước khuyến mãi 79 phút gọi liên mạng chỉ với 79.000 mỗi tháng người dùng sẽ nhận được 790 phút gọi nội mạng và dung lượng truy cập internet lên đến 790 MB.

Địa chỉ cung cấp sim thần tài Mobifone giá rẻ

Sim thần tài Mobifone giá rẻ nếu bạn muốn mua hãy đến với trung tâm mua bán sim thần tài giá rẻ chúng tôi,  là một địa bán sim giá rẻ đáng tin cậy để bạn mua sim số đẹp thần tài,  là tổng kho sim số đẹp giá rẻ phong phú và đa dạng bạn có thể thỏa sức lựa chọn sim thần tài Mobifone 39, 79 giá luôn rẻ nhất.

Be the first to comment on "Tổng kho sim thần tài Mobifone 39, 7979 giá rẻ nhất"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*